Chiêm ngưỡng 5 kiệt tác kiến trúc cổ của Trung Quốc

Trong nhịp sống hiện đại hôm nay, Trung Quốc được xem là đất nước còn gìn giữ nguyên vẹn những công trình kiến trúc cổ nhất. Đến Trung Quốc ngay hôm nay cùng vé máy bay VINAJET TRAVEL bạn sẽ có cơ hội  chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc xuất hiện từ thời cổ đại Trung Quốc. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước sự bảo tồn một cách cẩn thận của đất nước này.

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng là lăng tẩm đế vương với quy mô lớn nhất thế giới, một trong những điểm tham quan nổi bật của Trung Quốc. Công trình này nằm ở phía bắc Ly Sơn,thuộc địa phận tỉnh Thiểm Tây, là khu lăng mộ của vị hoàng đế đầu tiên của lịch sử Trung Quốc. Đến đây, bạn có thể thấy được quy mô hoàng tráng của lăng mộ cũng như tận mắt thấyi các vật tùy táng vô cùng phong phú.

=>> Bạn đã nghe câu chuyện: Làm đại lý vé máy bay cấp 2 dễ ăn chưa?

Vạn lý Trường Thành

Có lẽ cái tên Vạn Lý Trường Thành đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, dù bạn chưa có cơ hội du lịch Trung Quốc. Công trình này được khởi công xây dựng từ thế kỷ 5 trước công nguyên, mãi tới thế kỷ 16 mới dừng lại, trở thành một trong những công trình hoành tráng nhất thế giới với tổng chiều dài lên đến 21.196,18km.

Cố Cung Bắc Kinh

Đặt vé máy bay Vinajet đến Bắc kinh, Trung Quốc chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm Cố Cung hay còn gọi là Tử Cấm Thành- quần thể kiến trúc cung điện có quy mô lớn nhất thế giới. 24 đời hoàng đế hai triều đại Minh, Thanh tồn tại ở cố cung này.

Cố cung có kết cấu từ gỗ  với tổng diện tích là 720.000 m2 được coi là tinh hoa kiến trúc cung điện của dân tộc Hán và giờ đây trở thành một điểm đến thu hút đông đảo du khách thập phương.

Tượng Phật Lạc Sơn

Một kiệt tác kiến trúc nổi tiếng khác là Tượng Phật Lạc Sơn, hay còn được gọi là Lăng Vân Đâị Phật, một công trình được tạc trên đá. Với chiều cao lên đến 71m, cho đến thời điểm hiện tại, Tượng Phật Lạc Sơn là bức tượng Đức Phật Di Lặc lớn nhất Trung Quốc. Tượng tạo lạc tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, vì vậy nếu du lịch nơi này bạn đừng quên ghé thăm .

=>> Vietnam Airlines đang khuyến mãi vé rẻ đi Phú Quốc

Sông Hộ Thành ở Tương Dương

Nếu tìm hiểu về lịch sử Trung quốc bạn sẽ biết đến con sông nổi tiếng này. Sông Hộ thành được xây dựng để bảo vệ thành, khởi công từ thời nhà Tống. Đây là con sông nhân tạo rộng nhất Châu Á với độ rộng bình quân là 180m, nơi rộng nhất lên tới hơn 250m.

Đây chỉ là 5 trong rất nhiều những công trình lịch sử Trung Quốc đã vang danh cả thế giới. Và nếu là một người yêu lịch sử, yêu thích nét cổ kính thì bạn không nên bỏ qua cơ hội du lịch Trung Quốc cùng tấm vé máy bay VINAJET TRAVEL giá rẻ ngay hôm nay.

Lên đường khám phá Trung Quốc cùng VINAJET TRAVEL

Một chuyến du lịch Trung Quốc sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. VINAJET TRAVEL sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn thực hiện một chuyến du lịch tới đất nước tỉ dân. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn hành trình thuận lợi nhất với kế hoạch du lịch của khách hàng.

Bạn có thể truy cập tại vinajettravel.com để được giải đáp các thắc mắc hoặc https://www.china-avantgarde.com/ để tìm hiểu thêm các điểm đến hấp dẫn và kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm nhất nhé! CÒn chờ gì mà không lên kế hoạch ngay hôm nay.

 

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *