Săn vé máy bay giá rẻ ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng Trung Hoa

Ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng Trung Hoa là một cách hay để tìm hiểu về Văn hoá cũng như lịch sử của Trung Quốc. Trong các viện bảo tàng phương Tây, người ta cũng có thể thấy nhiều kho báu văn hóa Trung Hoa, nhưng hầu hết chúng đều thay đổi một phần nào đó.

Đến các bảo tàng bản xứ Trung Quốc, bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm văn hoá và lịch sử Trung Quốc một cách có hệ thống và hoàn chỉnh nhất. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Trung Quốc sẽ là cầu nối giúp bạn thực hiện hành trình này.

Vinajet Travel giới thiệu những bảo tàng lớn nhất Trung Hoa

Bảo tàng Nam Kinh

Bảo tàng Nam Kinh, nằm bên trong Cổng Trung Sơn của Nam Kinh, với 400.000 hiện vật và các bộ sưu tập khác nhau, một số trong đó rất quý giá cho lịch sử Trung Quốc như bộ đồ trang trí ngọc bích. Một trong những điểm nổi bật của bảo tàng sẽ là thư pháp và các bộ sưu tập tranh. Trong số khoảng 100.000 tác phẩm hầu hết là từ   khu vực Giang Tô trong các triều đại nhà Minh và nhà Thanh.

Bảo tàng Nam Kinh - ve may bay vinajet

Đa phần các tác phẩm của họa sĩ Trung Quốc Fu Baoshi (1904-1965, họa sĩ nghệ thuật) và Chen Zhifo (1896-1962, nhà giáo dục nghệ thuật hiện đại) được trưng bày ở đây. Bảo tàng Nam Kinh cũng giữ các cổ vật được khai quật vào đầu thế kỷ XX ở Hắc Long Giang,  Tân Cương, Tứ Xuyên ,  Cam Túc  và những nơi khác. Các bộ sưu tập cũng bao gồm các hiện vật từ các bộ phận phía tây nam Trung Quốc: bộ tộc Naxi, bộ lạc Yi, bộ lạc Miao và các dân tộc thiểu số khác.

Cung điện Potala

Được xây dựng bởi vua Songtsen Gampo vào thế kỷ thứ bảy, Cung điện Potala

đầy cảm hứng sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Cung điện đã được Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ năm xây dựng lại vào năm 1645 và từ đó trở thành nơi ở của Đạt Lai Lạt Ma và cũng là trung tâm chính trị của Tây Tạng. Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 13 đã mở rộng cung điện Potala với kích thước hiện tại-chiều cao 117 mét và rộng 360 mét, với diện tích hơn 130.000 mét vuông.

Cung điện Potala Palace nổi tiếng với các tòa nhà lớn, công trình phức tạp, không khí trang nghiêm và các tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy bao gồm: Cung điện Trắng, Tòa hành chính và Cung điện Đỏ, Tòa nhà tôn giáo. Ngoài ra còn có nhiều công trình khác trong cung điện Potala bao gồm: vườn hoa, sân trong và ngay cả Nhà tù. Trong hơn 300 năm, Cung điện Potala đã lưu giữ nhiều di tích văn hoá như bức tranh tường, tháp, tượng. Potala Palace thực sự là một phải đến ở Lhasa.

=> Tham khảo vé máy bay tết 2018 tại Vietnam Airlines: www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-tet

Bảo tàng Tây Tạng

Nằm ở góc đông nam Norbulingka, Lhasa , Bảo tàng Tây Tạng là bảo tàng hiện đại đầu tiên ở Tây tạng. Bảo tàng Tây Tạng thể hiện phong cách kiến trúc Tây Tạng truyền thống. Nó cũng phản ánh một đặc điểm nổi bật của nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

Bảo tàng Tây Tạng - ve may bay vinajet

Nơi đây có một bộ sưu tập các di tích văn hóa tiền sử bao gồm các pho tượng Phật ở các tư thế khác nhau, các dấu niêm phong hoàng đế, các bản kinh Sanskrit và Tây Tạng in khác,…. Du khách cũng có thể thấy nhiều loại hình nghệ thuật dân gian như hàng thủ công mỹ nghệ Tây Tạng độc đáo, trang phục, đồ trang sức, cũng như đồ gốm Trung Quốc.

Săn vé máy bay  bay giá rẻ đi Trung Quốc hãng Jetstar Pacific

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi tại: https://www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-jetstar và thực hiện chuyến du lịch tới đất nước Trung Quốc, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý VINAJET TRAVEL, đại lý cung cấp giá máy bay giá rẻ tốt nhất của hãng Vietnam Airlines. Nếu bạn muốn biết thêm về các bảo tàng, bộ sưu tập nghệ thuật Trung Quốc, có thể truy cập tại www.china-avantgarde.com .

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *