Mua vé máy bay giá rẻ đến Trung Quốc – đất nước với những điều bất ngờ thú vị

Trung Quốc là một đất nước đầy bất ngờ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự chào đón nồng nhiệt  từ người dân cũng như vẻ đẹp của phong cảnh của các thành phố. Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước này thì tấm vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines đi Trung Quốc sẽ là cầu nối giúp bạn. Sau đây là những trải nghiệm tốt nhất mà bạn nên làm tại Trung Quốc.

Tham quan một số bảo tàng nghệ thuật

Các bảo tàng nổi tiếng tại Trung Quốc

Các bảo tàng chứa đựng những bộ sưu tập về văn hóa, nghệ thuật  Trung Quốc xuất hiện rất nhiều và bạn chẳng thể nào có thể đi hết chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu đã du lịch Trung Quốc thì bạn nên tới tham quan một số bảo tàng. Nổi tiếng nhất phải kể tới Bảo tàng nghệ thuật quốc gia, nơi có bộ sưu tập, nghiên cứu và triển lãm các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đương đại ở Trung Quốc.

=>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi tại đây

Mua vé máy bay giá rẻ đến Trung Quốc – đất nước với những điều bất ngờ thú vị

Hay Bảo tàng Nghệ thuật, Bắc Kinh tập trung chủ yếu vào nghệ thuật đương đại Trung Quốc. Để biết thêm về hành trình khám phá tiết kiệm bằng vé máy bay đến các bảo tàng, các bộ sưu tập nghệ thuật Trung Quốc, bạn có thể truy cập vào trang web https://www.vietnamaairlines.com/dat-cho-truc-tuyen.

Thực hiện một chuyến du lịch trên sông Dương Tử

Sông Dương Tử là một trong những vùng nước quan trọng nhất trên thế giới về mặt địa lý, lịch sử và văn hóa của thế giới. Khách du lịch thường chọn để ngắm nhìn Yangtze bằng cách đi du lịch bằng tàu thủy,  từ Trùng Khánh đến Zhichang. Giá của các chuyến đi này thường từ 180 RMB đến 2100 RMB. Hành trình này sẽ đưa bạn tới Fuling, Fengdu, Zhongxian, Wangzhou, Yunjie, Wushan, Badong,  và nhiều nơi khác,

Tìm hiểu về ẩm thực Trung Quốc

làmột lãnh thổ rộng lớn và với rất nhiều nhóm sắc tộc, Trung Quốc có một lượng lớn các món ăn đa dạng không thể tin được với hương vị rất tuyệt vời và thơm ngon. Mỗi món ăn địa phương có đặc trưng riêng và độc đáo, nhưng thực phẩm Trung Quốc có thể được chia thành 8 loại địa phương: Sơn Đông, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Phúc Kiến, Giang Tô, Chiết Giang, Hồ Nam và An Huy. Nếu có cơ hội, bạn nên tìm hiểu về nét ẩm thực thú vị nơi đây.

Thăm Vạn Lý Trường Thành

Thăm Vạn Lý Trường Thành-ve may bay vinajet

Có vẻ như sự lựa chọn này là một điều hiển nhiên khi du lịch Trung Quốc. Chúng tôi khuyên bạn nên tới phần Vạn của MuTianYu trên phần Badaling. Badaling có thể là phần nổi tiếng hơn vì nó gần gũi hơn với Bắc Kinh, nhưng phần MuTianYu thì ít đông đúc hơn. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về những gì nhìn thấy tại nơi này.

Mua sắm tại Hồng Kông

Nếu đã tới Hồng Kông thì bạn nhất định không thể bỏ qua trải nghiệm mua sắm tại đây.  Mua sắm tại Hồng Kông có thể là một niềm vui lớn bởi vì lựa chọn rộng rãi và đa dạng, giá thấp và chất lượng cao. Hàng năm, hàng tỷ khách từ các nước trên thế giới đi đến Hồng Kông để tìm quà tặng hoàn hảo  cho bản thân và gia đình.

Có rất nhiều món hời có thể tìm thấy trong thành phố. Các sản phẩm rẻ hơn để mua ở Hồng Kông khi so sánh với các mặt hàng tương tự ở Anh, Mỹ hoặc Úc bao gồm thiết bị máy tính, hàng may mặc, điện tử, quần áo và hàng cao cấp.

Săn vé máy bay  bay giá rẻ Vietnam Airlines

Đặt ngay tấm vé máy bay khuyến mãi VN Airlines tại: https://www.vietnamaairlines.com/vietnam-airlines-khuyen-mai và thực hiện chuyến du lịch tới đất nước Trung Quốc, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý VINAJET TRAVEL, đại lý cung cấp giá máy bay giá rẻ tốt nhất của hãng Vietnam Airlines.

Nếu bạn muốn biết thêm về các bảo tàng, bộ sưu tập nghệ thuật Trung Quốc, có thể truy cập tại www.china-avantgarde.com .

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *