Đặt vé máy bay giá rẻ chinh phục top 5 Viện bảo tàng hàng đầu Trung Quốc

Bảo tàng hàng đầu của Trung Quốc được trải rộng khắp đất nước rộng lớn này, bao gồm các tòa nhà cổ được bảo tồn, lăng mộ 2.200 năm tuổi và bảo tàng hiện đại với các bộ sưu tập lớn. Đây là những địa điểm tuyệt vời  để học về lịch sử Trung Quốc.

Cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tìm hiểu 5 viện bảo tàng cần phải đến tại Trung Quốc sau đây:

Vinajet Travel giới thiệu top 5 viện bảo tàng lớn nhất Trung Quốc

  1. Tử Cấm Thành (Bảo tàng Cung điện Hoàng gia)

Khu phức hợp lớn nhất của các công trình cổ xưa được bảo tồn trong nước 600 năm tuổi. Được xây dựng vào đầu triều Minh từ năm 1406 đến năm 1420, đây là ngôi nhà và pháo đài của 24 vị hoàng đế cho đến khi kết thúc triều nhà Thanh.

Tử Cấm Thành được đánh giá là công trình kiến trúc tốt nhất của Trung Quốc. Bảo tàng Cung điện là một điểm nhấn cho lịch sử và là nơi tổ chức các cuộc triển lãm lớn của đất nước.

=> Hiện tại Vietnam Airlines đang có khuyến mãi đi Trung Quốc và đặc biệt đi Úc với giá cực sốc, tham khảo thêm tại đây

  1. Bảo tàng quân đội Terracotta

    Bảo tàng quân đội Terracotta - vé máy bay vinajet

Bảo tàng quân đội Terracotta  chỉ là một phần nhỏ của lăng mộ của hoàng đế đầu tiên của nhà Tần. Lăng mộ của ông được biết đến với kích thước to lớn và bạn có thể cảm nhận được điều đó khi nhìn thấy một số kho báu được trưng bày. Bảo tàng quân đội Terracotta là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Trung Quốc và luôn xếp hạng cao bởi sự đánh giá của khách du lịch nước ngoài.

  1. Bảo tàng Thượng Hải – Bảo tàng Hiện đại Thế giới

Bảo tàng hiện đại này khá phổ biến với khách du lịch nước ngoài. Có lẽ đây là bảo tàng hiện đại nhất ở đại lục, nơi có những món đồ cổ và màn trình diễn sáng tạo về lịch sử của toàn khu vực. Bảo tàng nổi tiếng với bộ sưu tập đồ sứ và đồ gốm khổng lồ. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Trung Quốc tham quan nơi này, bạn sẽ được tìm hiểu và chiêm ngưỡng một phần lịch sử, văn hóa xưa của người Trung QUốc.

=> Nếu những cổ Trung Hoa vật không làm bạn thấy hứng thú, thì hãy đến ngay Singapore trải nghiệm thế giới hiện đại và tráng lệ tại: https://www.vietnamaairlines.com/dat-mua-ve-may-bay-di-singapore-gia-re

  1. Bảo tàng Lịch sử Thiểm Tây

Bảo tàng này được cho là có kho báu cổ nhất của bất kỳ bảo tàng nào trên đại lục. Bạn có thể biết đưuọc một phần nào đó về nền văn minh trong khu vực phát triển bằng cách ghé thăm Bảo tàng quân đội Terracotta đầu tiên và sau đó nhìn thấy các sự kiện lịch sử hiển thị trong bảo tàng này theo thứ tự thời gian. Bạn có thể kết hợp tham quan chùa Big Wild Goose cạnh nó.

  1. Bảo tàng Quốc gia

    Bảo tàng Quốc gia Trung Hoa - vé máy bay vinajet

Du lịch Trung Quốc, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan một bảo tàng thú vị tại Bắc Kinh– Bảo tàng quốc gia. Bảo tàng quốc gia là bảo tàng được du khách tham quan đông đảo. Nằm ở phía đông của Quảng trường Thiên An Môn, bảo tàng thu hút bởi các cổ vật cổ xưa triển lãm và đặc biệt là bạn được tự do tham quan miễn phí bảo tàng.

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều các bảo tàng, bộ sưu tập văn hóa nghệ thuật đáng xem ở Trung Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm có thể truy cập tại www.china-avantgarde.com .

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Trung Quốc tại VINAJET TRAVEL

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và thực hiện chuyến du lịch tới đất nước Trung Quốc, bạn hãy liên hệ ngay tới đại lý VINAJET TRAVEL, đại lý cung cấp giá máy bay giá rẻ tốt nhất của hãng Vietnam Airlines. Mọi thông tin chi tiết vè vé bay, thủ tục bay sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp giúp bạn. Còn chờ gì mà không đặt vé máy bay giá rẻ và tận hưởng chuyến du lịch tới đất nước rộng lớn và hiện đại này ngay hôm nay thôi.

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *